Xuất phát từ thực trạng ngày càng tăng các loại bệnh tật nguy hiểm, có nguồn gốc từ thực phẩm, nguồn thức ăn không đảm bảo làm cho sức khỏe cũng như tuổi thọ của người Việt ngày giảm dần, và chúng tôi đi giải đáp thắc mắc lớn: Tại sao người Ông cha ta thời xưa không có điều kiện đầy đủ như bây giờ? nhưng trung bình tuổi thọ và sức khỏe rất cao???. Với sứ mệnh mang lại nguồn thực phẩm SẠCH tự nhiên – truyền thông đến với người tiêu dùng (tự nhiên: trồng trọt thuần nông nghiệp, chưa có sự tác động nhiều của yếu tố công nghiệp Thuốc BVTV, Ô nhiễm môi trường, Truyền thống: chăn nuôi ko dùng thức ăn công nghiệp, đánh bắt trong ngày không sử dụng hóa chất trong ướp, ủ…

Ngoài ra chúng tôi ý thức được tầm quan trọng nguồn thực phẩm phải TƯƠI nên nguồn ản phẩm sẽ được chuyển TRỰC TIẾP từ Vườn – Trại đến ngay Bếp người tiêu dùng (Không qua thương lái, Không bảo quản kho, không quá 24h, Giá thành cạnh tranh…).

Yếu tố mang tính quyết định quan trọng nhất của chúng tôi không những Sạch – Tươi mà còn phải NHANH mang lại sự tiện lợi cho người Nội trợ không cần bỏ thời gian cho việc đi chợ, dành nhiều thời gian hơn cho công việc, xây đắp gia đình, thư giản cùng bạn bè….

Yếu tố khác biệt mang tính sống còn và là Kim chỉ nam soi đường cho chúng tôi tự tin: Hỗ trợ, họp tác với người Nông dân ở những vùng nông thôn khó khăn( các huyện của 2 Tỉnh: Bình Thuận, Lâm Đồng chưa có sự tác động ảnh hưởng nhiều của công nghiệp, ảnh hưởng của Ô nhiễm môi trường và thuốc BVTV…cùng Nông dân sản xuất, bao tiêu sản phẩm,…tạo công ăn việc làm cũng như nâng cao mức sống cho người Dân….

Với chúng tôi, Khách hàng không chỉ là Thượng đế mà còn là người thân, người nhà của mình. Vì vậy chúng tôi ý thức và cam kết được các nguồn sản phẩm phải SẠCH từ TÂM người nuôi trồng không đơn thuần chỉ nằm trên giấy tờ, chứng nhận…

Với sự mệnh mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng nói riêng và thế hệ con cháu Người Việt Nam nói chung trong tương lai, Thực Phẩm Di Động – Vì cuộc sống Xanh, Vì sức khỏe cộng đồng!

SẠCH – TƯƠI – NHANH